Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Phúc Kiến Tengwei

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ giải pháp truyền thông một cửa.

Sản phẩm
Về chúng tôi
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd Tham quan nhà máy

Certifications
Trung Quốc Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd Chứng chỉ
Customers Reviews
Cảm ơn rất nhiều cho các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn, chúng tôi rất vui được hợp tác với bạn cho dự án này.

—— Thomas

Sản phẩm đẹp và giao hàng nhanh.

—— Sư Tử

Sau khi trang trí mới của áp phích treo của bạn, trung tâm mua sắm của chúng tôi đã thu hút nhiều khách hàng hơn.

—— Richard

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Dây chuyền sản xuất:

  We have about 20 machines, which consist of 5 main production lines to manufacture diffenent advertising products such as LED light box, UV inkjet printing banners, flag banners, car stickers, etc. For each production line, we have professional technial workers in charge of the whole production process. Chúng tôi có khoảng 20 máy, bao gồm 5 dây chuyền sản xuất chính để sản xuất các sản phẩm quảng cáo khác nhau như hộp đèn LED, băng rôn in phun UV, băng rôn cờ, dán xe, v.v ... Với mỗi dây chuyền sản xuất, chúng tôi có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phụ trách Toàn bộ quá trình sản xuất. And they have more than 10 years experience for advertising products manufacturing. Và họ có hơn 10 năm kinh nghiệm cho sản xuất sản phẩm quảng cáo.

   

  For these machines, we have 6 Muto 1638 models and 2 outdoor large-scale inkjet printers. Đối với các máy này, chúng tôi có 6 mô hình Muto 1638 và 2 máy in phun quy mô lớn ngoài trời. The indoor output is up to 150 square meters per hour. Sản lượng trong nhà lên tới 150 mét vuông mỗi giờ. 4 Muto outdoor 1628 photo machines have an output of 40 square meters. 4 máy ảnh ngoài trời 1628 Muto có sản lượng 40 mét vuông. One JHF UV soft film printer, with an output of 80 square meters per hour, and the total output is more than 2,000 square meters per day. Một máy in phim mềm JHF UV, với công suất 80 mét vuông mỗi giờ, và tổng sản lượng là hơn 2.000 mét vuông mỗi ngày. So we are confident for our factory production ability. Vì vậy, chúng tôi tự tin cho khả năng sản xuất nhà máy của chúng tôi.

   

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có thể làm cả dịch vụ và sản phẩm quảng cáo OEM và ODM. Bạn có thể gửi cho chúng tôi tác phẩm thiết kế của riêng bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên cho một số thiết kế chi tiết. Chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế riêng, vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn các thiết kế và sản phẩm chuyên nghiệp sau khi bạn cho chúng tôi ý tưởng của bạn. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến ý tưởng của bạn thành những sản phẩm quảng cáo thực sự mà bạn muốn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

  In recent years, our company has gradually increased the investment in the purchase of environmentally friendly materials, and has established stable cooperative relationships with many high-quality raw material suppliers. Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã dần tăng đầu tư mua vật liệu thân thiện với môi trường và thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng cao. It has always been our pursuit to provide customers with high-quality products. Chúng tôi luôn theo đuổi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. We are willing to provide customers with more choices of environmentally friendly materials and customized solutions. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về vật liệu thân thiện với môi trường và các giải pháp tùy chỉnh.

   

Chi tiết liên lạc
Fujian TENGWEI culture media Co., Ltd

Người liên hệ: Zoen

Tel: +86-15160337057

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)